“Yêu râu xanh” xộ khám

Thứ năm, 28/08/2025 10:53

TAND tỉnh Gia Lai ngày 27-8 cho biết, vừa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Siu Yir (1964, trú xã Ia Tul, Gia Lai) 20 năm tù về tội: “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bị cáo Siu Yir tại phiên tòa.
Bị cáo Siu Yir tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, chiều 11-8-2024, sau khi uống rượu, Yir đến nhà một người ở cùng xã chơi. Lúc này, chị K.H. bế theo con gái là cháu C. cùng ngồi chơi tại đây. Yir bế cháu C. đi ra ngoài, khi chị H. hỏi thì đối tượng nói rằng bế về nhà chơi.

Đến nhà của mình, Yir đã có hành vi đồi bại với cháu C. Khi không thấy con đâu, chị H. chạy sang nhà Yir tìm thì phát hiện sự việc nên đã trình báo lực lượng Công an. Được biết, Yir là đối tượng đã có nhiều tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.

G.L

Khởi tố 2 đối tượng điều hành 287 website khiêu dâm, đồi trụy để kiếm tiền

Từ năm 2018, Vũ Văn Thìn tạo lập nhiều website để đăng tải các video có nội dung khiêu dâm, đồi trụy; đồng thời dụ dỗ Đinh Mạnh Dũng làm việc cùng.

Bắt khẩn cấp “yêu râu xanh” dùng dao đe dọa, hiếp dâm bé gái 15 tuổi

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo về việc một thiếu nữ bị hiếp dâm tại địa bàn xã Chư Mố (huyện Ia Pa, Gia Lai), Tổ điều tra khu vực 3- Công an tỉnh Gia Lai nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ khẩn trương truy xét đối tượng. Sau 17 giờ gây án, nghi phạm thực hiện hành vi hiếp dâm đã bị cơ quan Công an làm rõ và bắt giữ.

Tạm giữ nghi phạm hiếp dâm bé gái 9 tuổi

Công an tỉnh Quảng Trị ngày 1-6 cho hay, đã tạm giữ đối tượng P.V.H. (43 tuổi, trú xã Hải Lệ, TX Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) để điều tra, làm rõ về hành vi: “Hiếp dâm trẻ em”.